“มาดามแป้ง” พร้อมทำงาน เรียกประชุมทุกฝ่าย หลัง กกท. รับรองตำแหน่ง – เล็งเพิ่ม VAR+ตรวจสอบทรัพย์สินสมาคมฯ

“มาดามแป้ง” นวลพรรณ ล่ำซำ นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ เรียกทุกฝ่ายต่าง ๆ ภายใต้สมาคมฯ ประชุมร่วมกันทันที เมื่อวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 11.00 น. ณ House of Thai Football หลังการกีฬาแห่งประเทศไทยฯ รับรองสภากรรมการอย่างเป็นทางการเป็นที่เรียบร้อย

บรรยากาศการประชุมเต็มไปด้วยความอบอุ่น และ เป็นกันเอง ด้วยการเปิดโอกาสให้ผู้อำนวยการฝ่ายและหัวหน้าฝ่าย แนะนำตัว รายงานภารกิจความรับผิดชอบ อุปสรรคปัญหาต่าง ๆ ทั้งของสมาคมฯ และ บริษัท ไทยลีก จำกัด

นอกจากนี้ “มาดามแป้ง“ ยังมอบนโยบายการทำงานของบุคลากรทุกระดับให้เป็นไปในแนวทางเดียวกัน เพื่อยกระดับองค์กร รวมถึงให้กำลังใจคนทำงาน ซึ่งอยู่ภายใต้ความกดดันและคาดหวังของแฟนฟุตบอลไทยทั้งประเทศ โดยพร้อมรับฟังและพร้อมทำงานร่วมกัน เพื่อพัฒนาฟุตบอลไทยไปด้วยกัน

รวมทั้งเปิดเผยว่าในอนาคตจะเพิ่มวีเออาร์ในฟุตบอลไทยลีก 2 และไทยลีก 3 ด้วย ซึ่งไทยลีก 3 สัปดาห์นี้จะเป็นสัปดาห์สุดท้ายของรอบภูมิภาค จึงได้มองเรื่องการจัดกรรมการจากส่วนกลางเข้าไปตัดสิน

นอกจากนี้ นายกสมาคมฟุตบอลฯ ยังกล่าวว่า ทางสภากรรมการกำลังตั้งคณะกรรมการเพื่อเข้ามาตรวจสอบเอกสารด้านการเงิน ทั้งทรัพย์สิน, หนี้สิน และสัญญาผูกพันต่างๆ ก่อนที่จะเข้ามาทำงานอย่างถูกต้อง เพราะว่าเราเน้นเรื่องความโปร่งใส สภากรรมการจะต้องได้รับรู้ทุกอย่างไม่ว่าจะเป็นข่าวดีหรือข่าวร้าย ก็จะต้องรู้เท่ากันทุกคน

Scroll to Top