หมอบอย เคลียร์ชัด ชี้ดาวเกตุย้าย 26 กุมภาพันธ์ 67 คนเกิด 3 ราศีนี้โดนเต็มๆ

หมอบอย เคลียร์ชัด ได้ออกมาเปิดดวงในรายการเรื่องเล่าเช้านี้ ครอบครัวบันเทิง เผยถึงดาวเกตุย้าย 26 ก.พ.67 ช่วงวันมาฆบูชา ดาวเกตุย้ายเข้า ราศีมีน ร่วมกับดาวราหูวงการบันเทิงมีข่าวเซอร์ไพรส์แน่นอน มุมดี ส่วนมุมเสีย ระวังอุบัติเหตุเภทภัย

หมอบอย เคลียร์ชัด ชี้ ดาวเกตุย้าย 26 ก.พ.67 กระทบ 3 ราศีเต็มๆ

การย้ายครั้งนี้ร่วมกับราหูเต็มองค์เลย ปีนี้มีครั้งเดียว ช่วงนี้มีครั้งเดียว ความแรงดวงดาวส่งผลด้านดีโชคลาภ วงการบันเทิง สายอาชีพ ออนไลน์ เรื่องเสียระวังการถูกหลอกถูกโกง อุบัติเหตุดาวราหูเกี่ยวกับเรื่องของลม พายุ เป็นภาพรวมดวงในช่วงนี้ อย่าเพิ่งนอยด์ ดวงเมืองปีนี้ยังไงก็ยังดีอยู่ ยังปัง เรื่องเศรษฐกิจ การเมือง ยังผ่านไปได้ ดาวพฤหัสบดียังคุ้มครองดวงเมือง ดวงโลกอยู่

แต่ช่วงนี้ให้ระวังอุบัติเหตุจากผลราหู อาชีพที่จะมาแรงเด่นๆเลย คืออาชีพสายบันเทิง ปีนี้ดาวศุกร์เกี่ยวข้องกับบันเทิงดารา โคจรดี คนบันเทิงจะปัง และของเก่าจะกลับมาปังยาวๆ ดาราเก่าๆ คัมแบ็ก สำหรับช่วงนี้ ราศีที่จะปังโชคลาภจากคนรัก คือ ราศีสิงห์ ได้ความรักพร้อมทรัพย์ ราศีมีโชคใหญ่ๆปังๆ คือ ราศีมังกร ผลจากดาวอังคารมหาอุจจ์ ต้องลุย ต้องสู้ ที่จะได้จริงๆเกิดจากการทำงานมีโปรเจ็กต์ใหญ่เข้ามา ส่วนราศีที่เงินเข้ากระเป๋ารัวๆ ไม่อั้น คือ ราศีตุลย์ มีเกณฑ์รับทรัพย์ก้อนใหญ่ มีบ้าน มีรถ

Scroll to Top