“Apple ถึงเธอที่รัก” ซีรี่ส์ยูริเรื่องแรกของค่ายกองทัพโปรดักชั่น

หลังจากประสบความสำเร็จจากการผลิตซีรี่ส์ Boy Love อย่าง “Two World โลกสองใบใจดวงเดียว” ค่ายกองทัพโปรดักชั่น โดยสองผู้จัดฯ คนเก่ง เขตต์ ฐานทัพ และ แนท ทักษญา ก็ลุยโปรเจ็กต์ซีรี่สยูริ Girl Love ต่อทันทีกับซีรี่ส์รักโรแมนติกคอเมดี้เรื่อง “Apple ถึงเธอที่รัก”

“คริส” คือชื่อของฉัน หลังจากได้ดวงตามาใหม่ ฉันก็เอาแต่ฝันถึงใครบางคนที่พอตื่น… กลับจำไม่ได้ แต่ทว่า…สิ่งที่ติดมากับโลกความจริงในความทรงจำคือแววตา เพื่อไม่ให้ตัวเองลืมเลือนมันไป จึงต้องวาดมันออกมาแล้วจ้องมองมันอย่างนั้น จนกระทั่งวันหนึ่ง…แม่ได้เปิดทีวีดูขาวกีฬา ฉันที่ไดยินน้ำเสียงติดขึ้นจมูกแล้วสนใจขึ้นมาเลยเงยหน้าขึ้นจองมองจอทีวี และนั่นก็ทำให้ฉันก็ได้พบกับ “อันธกาล” ผู้หญิงที่มีดวงตาแบบเดียวกันกับที่ฉันวาดบ่อยๆ หัวใจฉันเต้นรัวอย่างควบคุมไมได้ เมื่อได้เจอกับเจ้าของดวงตาคู่นั้น ถึงกับสืบเสาะทุกอย่างเกี่ยวกับเธอและกลายเป็นแฟนคลับลับๆ ด้วยการเขียนจดหมายไปหา พร้อมกับจั่วบนจดหมายไปว่า  “ถึงเธอ…ผู้เป็นที่รัก” แล้วลงนามแฝงจากแฟนคลับด้วยชื่อ “APPLE” นี่แหละเรื่องราวของฉัน… รู้สึกสนใจแล้วใช่ไหมล่ะ?   

 ซีรี่ส์เรื่องนี้เปิดตัวนักแสดงนำ 5 สาววัยสดใสน่ารัก ได้แก่ ออมสิน-สุพิทชา ลิ้มสมมุติ, โฟค-สุธิมา ก่อเกียรติวนิช, ปรายฟ้า-เพ็ญพัฒน์ ไกรราภี, บีเบล-ภัฏธนรัชต์ เกตุแก้ว และกันต์-กรรวี ว่องตระกูล ที่จะทำให้ผู้ชมหัวใจพองโตไปกับเรื่องราวของพวกเธอ!!! 

 “Apple ถึงเธอที่รัก” กำกับการแสดงโดยสองผู้กำกับฯ มากฝีมือ เพชร วรายุ และ เขตต์ ฐานทัพ โดยได้ฤกษ์จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวนักแสดงนำซีรี่ส์ยูริเรื่องนี้เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 27 มิถุนายน 2567 ที่ผ่านมา ณ MRT พหลโยธิน ซึ่งก็ได้รับความสนใจจากสื่อมวลชนและแฟนคลับเป็นจำนวนมาก โดย หนุ่มเขตต์ เผยถึงที่มาของซีรี่ส์เรื่องนี้ว่า

“ด้วยความที่เราเคยทำซีรี่ส์แนว Boy Love อย่าง Two Worlds โลกสองใบใจดวงเดียว มาแล้ว ซึ่งก็ได้การตอบรับเป็นอย่างดี เรียกได้ว่าประสบความสำเร็จถึงขั้นเราได้ไปทำแฟนมีตที่ต่างประเทศด้วย ก็เลยคิดที่อยากจะทำซีรี่ส์ Girl Love บ้างครับ ถือได้ว่าเป็นความท้าทายใหม่ๆ ที่อยากทำ ซึ่งเราก็วางคอนเซ็ปท์ของเรื่องนี้ไว้ตรงที่เป็นเรื่องราวของความรักอีกรูปแบบที่สนุกสนาน น่ารัก ระหว่างผู้หญิงกับผู้หญิง ซึ่งผมมองว่ามีความน่าสนใจ น่าค้นหา และชวนให้ติดตามไปกับเรื่องราวของพวกเธอ โดยนักแสดงนำทั้ง 5 คนก็มีความสวย ความน่ารักแตกต่างกันออกไป เพราะเราตั้งใจคัดเลือกนักแสดงที่เคมีเข้ากันเป็นอย่างดี เราเตรียมการเฟ้นหานักแสดงเรื่องนี้มาเป็นปี และในที่สุดเราก็ได้ ออม-โฟร์ค มาครับ เคมีเข้ากันดีมาก อยากให้ทุกคนได้ติดตาม ซึ่งตัวผมเองก็ทำการบ้านพอสมควร เราอยากทำซีรี่ส์เรื่องนี้ให้เป็นยูริ ในแบบของกองทัพโปรดักชั่น เพราะฉะนั้นต้องเกิดความแตกต่างจากยูริในท้องตลาดแน่นอนครับ”

โปรดติดตามความคืบหน้าและความเคลื่อนไหวของเหล่านักแสดงวัยสดใสน่ารักๆ จากซีรี่ส์เรื่องนี้ได้ทาง FB หรือ IG : Kongthupproduction

Scroll to Top