จัดเต็มทุกความเข้มข้น “ท็อป-เมย์” นำทีม บวงสรวงละคร เจ้าพ่อ ท้าทายทุกความศรัทธา พร้อมลงจอประทับร่าง 9 พฤษภาค

ท้าทายทุกแรงศรัทธา และเป็นที่พูดถึงตั้งแต่ละครยังไม่ออกอากาศ สำหรับละคร เจ้าพ่อ ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ในเครือ อาร์เอส กรุ๊ป ที่ออกามาได้ถูกจังหวะเวลา เพราะตอนนี้กระแสสังคมเป็นที่พูดถึงอย่างมาก สำหรับเรื่องความเชื่อ ร่างทรง การเชื่อมจิต ล่าสุดถือฤกษ์ดี วันพฤหัสบดีที่ 9 พฤษภาคม 2567 เวลา 10.19 น. จัดพิธีบวงสรวงใหญ่ เพื่อเป็นการเอาฤกษ์เอาชัย ในวันที่ละครเจ้าพ่อออกอากาศวันแรก โดยได้รับเกียรติจากผู้บริหาร คุณณณิญา พรหมเงิน ผู้อำนวยการสายงานละคร-ซีรีส์ โรส สตูดิโอ ภายใต้บริษัท อาร์เอส มัลติมีเดีย แอนด์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ จำกัด เป็นประธานในพิธี ร่วมด้วยผู้จัดป้ายแดงของช่อง 8 หนุ่ม-สันติสุข พรหมศิริ แท็กทีมทัพนักแสดงพร้อมร่วมมูบวงสรวงในครั้งนี้ นำโดยคู่ของพระเอกนางเอก “ท็อป-จรณ โสรัตน์” ที่มาชิมลางเป็นพระเอกช่อง 8 เรื่องแรกหลังผันตัวเป็นนักแสดงอิสระ ประกบ “เมย์-ณัฐพัชร พงษ์ประพันธ์” ร่วมด้วย ปรัชญ์-ศิระวนาดร, พลอย-พีรชาดา ขุนรักษ์, โบว์ลิ่ง-ปริศนา กัมพูสิร, เอิร์ธ-สหรัถ ปัญญาศาสตร์ ฯลฯ ณ สถานีโทรทัศน์ช่อง 8 อาคารอาร์เอสกรุ๊ป ถ.ประเสริฐมนูกิจ
บรรยากาศภายในงานบวงสรวงละคร เจ้าพ่อ เต็มไปด้วยความคึกคัก แถมยังได้ฟู้ดซัพพอร์ต ที่แฟนคลับจัดให้พลอย พีรชดา มาเพิ่มความกระชุ่มกระชวยให้ทีมงานนักแสดงขึ้นไปอีก งานนี้หลายคนจับตาผู้จัด หนุ่ม สันติสุข เพราะเรื่องนี้ทั้งจัดเอง และ เล่นเอง เป็นบทบาทที่ท้าทาย และเล่นกับเรื่องราวความเชื่อของคนไทยที่สำคัญละครเรื่องนี้ต้องมีอะไรพิเศษมากกว่าความเป็นละครดรามาลี้ลับทั่วไปแน่นอน เพราะแค่พระเอกก็เรียกว่าไม่ธรรมดาแล้ว ได้ท็อป จรณ มาร่วมงานกับทางช่อง 8 ครั้งแรก แถมงานนี้ได้ข่าวว่าจะได้เห็นอีกด้านลึกการแสดงของพระเอกคนนี้ด้วย ด้านนางเอกเมย์ณัฐพัชร ก็ไม่น้อยหน้า เพราะหลังจากชิมลางละครเรื่องตะนาวศรีมาแล้ว มาเรื่องนี้ แน่นอนความโหด และยาก ต้องมีมากขึ้นหลายเท่าตัว แฟนละครต้องรอชมความสามารถว่านางเอกคนนี้จะก้าวล้ำพัฒนาไปอีกขั้นแค่ไหน ร่วมด้วยนักแสดงฝีมือดีมากมาย รับรองว่าละครเรื่องนี้ เต็มอิ่มทุกความศรัทธาแน่นอน
มาร่วมพิสูจน์และตีแผ่ศรัทธามืดนี้ไปพร้อมกัน ได้ในละคร เจ้าพ่อ ออกอากาศทุกวันจันทร์ – พฤหัสบดี เวลา 18.00 น. – 19.00 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27 (เริ่มตอนแรกวันวันพฤหัสบดีที่ 9 พฤษภาคม 2567) และสามารถรับชมย้อนหลังที่แรกที่เดียวที่ TrueID แล้วคุณจะมองเรื่องของไสยศาสตร์มนต์ดำไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป

Scroll to Top