“อลิศ ธนัชศลักษณ์” เผยละคร “ปล้นเหนือเมฆ” จัดเต็มทั้งการแสดง และร้องเพลงประกอบละคร ชม “แชป วรากร”คอยดูแลและให้คำแนะนำดี ๆ เหมือนได้พี่ชาย

ลุ้นกันทุกตอนสำหรับละคร “ปล้นเหนือเมฆ” ซึ่งนอกจาก พระ นาง ที่นำแสดงโดย อ๊อฟ-ชนะพล สัตยา กับ ปูเป้-เกศรินทร์  น้อยผึ้ง  แล้ว ยังมีอีกหนึ่งตัวละครสำคัญ “หมวยเล็ก” สาวน้อยสุดเก๋า ที่เชี่ยวชาญด้านเครื่องยนต์ รับบทโดย อลิศ-ธนัชศลักษณ์ ฮัดสัน ได้เปิดเผย ละครเรื่องนี้ตั้งใจแสดงเต็มที่  พร้อมชื่นชม แชป-วรากร ศวัสกร ซึ่งรับบทคู่กันในเรื่องให้ฟังว่า

“เรื่องนี้ อลิศ รับบทเป็นหมวยเล็กค่ะ จะมีความแก่นดูแมน ๆ หน่อย เพราะเราสนิทกับพี่ชายคือ ตี๋น้อย (ซัน-วงศธร สมศรี) เวลาพี่ทำอะไรเราก็จะทำตามเขาไปด้วย ช่วงแรก ๆ หมวยเล็กก็จะไม่ถูกกับ ฟาย (แชป) เลย เป็นคู่กัดที่เจอกันทีไร จะทะเลาะกันทุกที แต่ระยะเวลาจะค่อย ๆ ทำให้เราเห็นว่าจริง ๆ ฟายเองก็เป็นคนดีคนหนึ่งนะ สิ่งที่ยากสำหรับอลิศคือคาแรกเตอร์ของหมวยเล็กค่ะ เพราะแทบจะไม่ตรงกับอลิศเลย ตัวจริงหนูไม่แมน แล้วก็ไม่ห้าวด้วย (ยิ้ม) จะมีตรงกันแค่ในเรื่องของความสดใส เราเป็นคนสดใสเหมือนกัน

                ส่วนการร่วมงานกับพี่แชป สนุกดีค่ะ สนุกมาก พี่แชปเป็นคนเฮฮาชอบเข้ามาชวนคุยทำให้เราไม่เกร็งเลยเวลาเข้าฉากกับพี่เขา พี่เขาจะมีคำแนะนำให้เราหลายอย่างทั้งเรื่องงาน เรื่องการดำเนินชีวิต พี่แชปเหมือนพี่ชายค่ะ คอยดูแลเราดีมาก ๆ  อย่างในเรื่องของการแสดง หนูก็ได้พี่แชปเป็นตัวอย่างเหมือนกัน อย่างท่าเดินในละคร หมวยเล็กจะต้องเดินแบบห้าว ๆ ก็เลยก๊อปปี้ท่าเดินของพี่แชปมาใช้

                ในละครนอกจากแสดงแล้ว อลิศ ยังรับหน้าที่ร้องเพลงประกอบละครด้วย เพลงไม่เคยรักใครเท่าเธอ เป็นเพลงเก่าที่แต่งโดย คุณครูชาลี (ชาลี อินทรวิจิตร) ค่ะ อยากให้ทุกคนลองติดตามฟัง พร้อมกับติดตามชมละครไปด้วยนะคะ เพราะตอนนี้ละครกำลังเข้มข้นเลย อยากให้รอชมกัน และเป็นกำลังใจให้กับหมวยเล็กด้วยนะคะ”

ติดตามความสนุกละครเรื่อง ปล้นเหนือเมฆ”  ได้ทุกวันจันทร์ศุกร์ เวลา 19.00 น. ทางช่อง 7HD ดูทีวีกด 35 สดออนไลน์ BUGABOO.TV และช่องทางออนไลน์ Facebook, IG, X, TikTok, YouTube: Ch7HD  เว็บไซต์ www.ch7.com

Scroll to Top